CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HUẾ

28/08/2020

Xem lịch sự kiện

Tin tức

Thành phố Huế đang chờ đón bạn! Những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục tại đây.
Truy cập thông tin tại đây để biết những sự kiện nổi bật, lễ hội hằng năm và các hoạt động sắp tới.
 • Huế vẫn là điểm đến an toàn và thân thiện cho du khách
  Sáng ngày 20/02, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ gởi thông báo đến các đối tác và khách du lịch khẳng định thương hiệu Du lịch Huế là điểm đến an toàn và thân thiện.
 • Festival Huế 2020 sẽ dời thời gian tổ chức
  Chiều 18/2, Ban tổ chức Festival Huế 2020 cho hay Tỉnh ủy đã thống nhất chủ trương dời thời gian tổ chức Festival Huế 2020 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.
 • Tái hiện lễ thiết triều trên điện Thái Hòa
  Năm 2020, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ tái hiện lễ thiết triều ở điện Thái Hòa. Thời lượng tuy không dài nhưng đây sẽ là hoạt động ý nghĩa gợi nhớ về thời hoàng kim của một triều đại quân chủ và tư tưởng trọng nông của các vị vua Nguyễn.
 • Đến Huế sáng tạo nghệ thuật
  Đến từ những đất nước khác nhau nhưng cả hai nữ nghệ sĩ Janneke Kornet (Hà Lan) và Yumiko Ono (Nhật Bản) đã tìm thấy ở Huế những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật.

Điều cần làm

Lịch sử cuốn hút-Văn hóa hấp dẫn-Giải trí bất tận-Dễ dàng khám phá.
Nhanh chân bắt đầu chuyến hành trình thú vị tìm hiểu thành phố Huế để rồi tự bạn cảm nhận Huế kỳ diệu như thế nào nhé!

Độc đáo Huế

Nét độc đáo của riêng Huế để lại dư vị quyến rũ của lối sống và trải nghiệm đầy màu sắc, hứa hẹn một chuyến đi trọn vẹn và đong đầy.

Địa điểm

Huế mang nét đặc trưng của lịch sử nhưng vẫn hướng đến sự hiện đại. Sự khác biệt này khiến cho Huế không chỉ đem lại những điểm đến với một không gian xưa cũ, dịu dàng, ấm cúng, yên bình mà còn sôi động, nhộn nhịp. Chỉ với một click chuột dưới đây, bạn có thể truy cập những điểm đến thú vị dưới đây: