CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HUẾ

Tin tức

Thành phố Huế đang chờ đón bạn! Những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục tại đây.
Truy cập thông tin tại đây để biết những sự kiện nổi bật, lễ hội hằng năm và các hoạt động sắp tới.
 • Trải nghiệm nghề truyền thống Huế
  Trong khuôn khổ hoạt động nhân Ngày Quốc tế Bảo tàng, chiều 21/5, Bảo tàng Văn hóa Huế phối hợp với Trường tiểu học Phường Đúc tổ chức chương trình trải nghiệm cho các em học sinh.
 • Hàng ngàn người cùng rước Phật cầu quốc thái dân an
  Lễ rước Phật từ Diệu Đế Quốc Tự lên Tổ đình Từ Đàm để nguyện cầu “quốc thái dân an, thế giới hòa bình” nhân Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc – Vesak 2019 đã diễn ra tại TP Huế vào chiều 18/5.
 • Thưởng thức ẩm thực chay bên sông Hương thơ mộng
  Tối 17/5, tại công viên Lý Tự Trọng, bên dòng sông Hương thơ mộng, diễn ra lễ hội “Ẩm thực chay Huế 2019”. Lễ hội do Hiệp hội Du lịch tỉnh phối hợp với Giáo Hội Phật Giáo tỉnh tổ chức.
 • Khai hội tình hữu nghị Việt - Lào
  “Việt – Lào hai nước chúng ta/ Tình sâu hơn nước Hồng Hà Cửu Long” câu thơ nặng tình hữu nghị, nói về sự gắn bó keo sơn giữa hai đất nước Việt Nam – Lào từ ngàn xưa đến tận bây giờ.

Điều cần làm

Lịch sử cuốn hút-Văn hóa hấp dẫn-Giải trí bất tận-Dễ dàng khám phá.
Nhanh chân bắt đầu chuyến hành trình thú vị tìm hiểu thành phố Huế để rồi tự bạn cảm nhận Huế kỳ diệu như thế nào nhé!

Độc đáo Huế

Nét độc đáo của riêng Huế để lại dư vị quyến rũ của lối sống và trải nghiệm đầy màu sắc, hứa hẹn một chuyến đi trọn vẹn và đong đầy.

Địa điểm

Huế mang nét đặc trưng của lịch sử nhưng vẫn hướng đến sự hiện đại. Sự khác biệt này khiến cho Huế không chỉ đem lại những điểm đến với một không gian xưa cũ, dịu dàng, ấm cúng, yên bình mà còn sôi động, nhộn nhịp. Chỉ với một click chuột dưới đây, bạn có thể truy cập những điểm đến thú vị dưới đây: