HÀNH HƯƠNG VỀ CHÙA HUẾ CẦU ƯỚC AN LÀNH

HÀNH HƯƠNG VỀ CHÙA HUẾ CẦU ƯỚC AN LÀNH

Ngày Xuân lên chùa...như là một ngày hội hằng năm của truyền thống đón Tết trong văn hóa truyền thống của người Việt. Với Huế, những ngôi chùa cổ kính, uy nghiêm trở nên trang trọng hơn vào những ngày đầu năm... Một năm qua đi biết bao ưu sầu, khó khăn và vất vả sẽ lắng đọng lại, thoát đi thanh thản chốn tâm linh an lạc này...


Ngày 1: HÀNH HƯƠNG VỀ CHÙA CỔ VÀ CẦU NGUYỆN  (Ăn trưa/tối )

Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại Sân bay Phú Bài, đưa về Khách sạn nhận phòng. Sau đó xe đưa Quý khách bắt đầu hành trình hành hương về những ngôi chùa Huế. Điểm đến đầu tiên là ngôi Chùa Bảo Quốc có từ thế kỷ XVII, nơi đào tạo Tăng tài cho Phật giáo. Tiếp theo,đến Chùa Từ Đàm, là ngôi chùa trụ sở chung của Tỉnh hội Phật giáo Thừa Thiên Huế và Tổng hội Phật giáo miềnTrung mỗi năm về họp để vạch chương trình hoằng dương Phật pháp. Tham quan chùa Từ Lâm, chùa Đông Thuyền, tại đây Quý khách sẽ tham gia Lễ Cầu An trước ngôi Tam Bảo và sau đó dùng cơm chay tại chùa cùng các Sư thầy.

Tham quan chùa Đức Sơn, ngôi chùa duy nhất ở Huế có cô nhi viện. Tiếp tục hành trình tham quan chùa Thiên Mụ. Kết thúc ngày đầu năm hành hương, xe đưa Quý khách rời Huế đến tham quan không gian đầy thơ và họa với những ký tự độc đáo của thư pháp Chùa Huyền Không Sơn Thượng. Đưa đoàn về khách sạn và ăn tối, nghỉ ngơi.

Ngày 2: HUẾ - ĐIỆN HÒN CHÉN – XIN XĂM ĐẦU NĂM (Ăn sáng/trưa/tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành tham quan Điện Hòn Chén, thấp thoáng giữa những rừng cây xanh um trải dài từ chân đến đỉnh ngọn núi Ngọc Trản và bình yên soi bóng bên dòng sông Hương trong xanh huyền thoại là điện Hòn Chén, một di tích tôn giáo và danh thắng nổi tiếng thuộc quần thể di tích cố đô Huế. Tiếp tục hành trình, xe đưa Qúy khách đến Chùa Ba Đồn, Qúy khách gieo quẻ xin xăm đầu năm, cầu cho năm mới an lành, may mắn. Ăn trưa tại nhà hàng.

Xe khởi hành đưa khách đi tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã Huế sau đó trở về ăn tối. Quý khách đến bến Tòa khâm lên thuyền Rồng nghe Ca Huế trên Sông Hương thả đèn Hoa Đăng cầu nguyện cho bản thân và gia đình được an lạc, xe đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3:  HUẾ - HÀ NỘI/TP.HỒ CHÍ MINH  (Ăn sáng)

Quý khách ăn sáng và làm thủ tục trả phòng. Sau đó xe và Hướng dẫn viên tiễn khách ra sân bay Phú Bài về Hà Nội/ Tp. HCM. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI/KHÁCH:

Nhóm khách

02 khách

03 khách

04 khách

05 khách

06 khách trở lên

Gía tour/khách

5.080.000đ

4.040.000đ

3.380.000đ

2.990.000đ

2.820.000đ

 BAO GỒM:

-   Khách sạn 3 sao (2 người/phòng, trường hợp lẻ nam/nữ thì ngủ phòng 3 người)

-   Xe máy lạnh tốt phục vụ suốt chương trình

-   Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình

-   Các bữa ăn nêu trong chương trình

-   Vé các điểm tham quan ( vào cổng thứ nhất ) và Chi Phí cho Lễ Cầu An

-   Thuyền thăm Thiền Viện.

-    Chương trình ca Huế trên sông Hương

-    01 chai nước + 01 khăn lạnh/người/ngày

-     Bảo hiểm du lịch

KHÔNG BAO GỒM:

-   Vé máy bay/ vé tàu khứ hồi Hà Nội/Tp.HCM – Huế

-   Đồ uống trong ăn, ngủ phòng đơn

-   Phí bồi dưỡng cho HDV và lái xe

-   Các chi phí khác không nêu trên.

HGH

Related News

Tháp Bồ Đề - một công trình văn hóa tâm linh chưa nhiều người biết
Du lịch tâm linh
Tháp Bồ Đề - một công trình văn hóa tâm linh ...

Gần 130 năm đã trôi qua, tháp Bồ Đề vẫn tự tại tọa lạc nơi đồi thông cổ thụ đất Dương...

Ours partners