A LƯỚI - SUỐI PÂRLE MÁT LẠNH GIỮA RỪNG XANH !

A LƯỚI - SUỐI PÂRLE MÁT LẠNH GIỮA RỪNG XANH !

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên để tha hồ ngắm những dải núi rừng xanh ngút ngàn với tiếng chim muông rộn rã chuyền cành, vẫy vùng trong dòng suối mát hay mạo hiểm với cú nhảy từ vách đá xuống “vịnh nước” trong veo để xua tan đi cái oi bức của ngày hè nắng nóng nơi phố thị.


SÁNG: 7h30 xe và HDV của HGH Travel đón quý khách tại 18 Dương Văn An và hoàn tất các thủ tục trước khi khởi hành đi A Lưới.

Điểm dừng chân đầu tiên là suối Pârle – nàng sơn nữ ẩn mình giữa đại ngàn A Lưới. Quý khách sẽ được tự do đắm mình trong dòng suối mát lạnh, và có thể tìm cảm giác mạnh bằng việc lao mình xuống dòng suối từ những mỏm đá ở vịnh Cất Toom.
Ăn trưa trên lán tại suối Pârle, thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương như gà đồi, cá suối, cơm lam…
CHIỀU: xe đưa quý khách quay về trung tâm huyện A Lưới để tham quan trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng, nơi trưng bày các hiện vật văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc ở A Lưới.

(Nguồn ảnh: foody.vn)

Tiếp tục hành trình đến với thôn A Hưa, tham quan nhà văn hóa cộng đồng của thôn, thử tài bắn nỏ với sự chỉ dẫn của người dân địa phương, tìm hiểu kĩ thuật dệt Dzèng của những người phụ nữ Tà Ôi tài hoa và đảm đang.Nếu thời gian cho phép quý khách có thể có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản truyền thống như ếch hoặc chuột nướng ống tre hoặc mua các loại rượu địa phương như rượu tà vạc, rượu tà đin, rượu mây… về làm quà.

Chia tay A.Lưới, xe đưa quý khách trở về đến Huế khoảng 18h00. Kết thúc chương trình tham quan trải nghiệm rừng núi đại ngàn, chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

lukhach24h.com

Related News

THAM QUAN VƯỜN THANH TRÀ THỦY BIỀU
Du lịch cộng đồng
THAM QUAN VƯỜN THANH TRÀ THỦY BIỀU

Thuỷ Biều là một ngôi làng xưa nằm ở bờ Nam sông Hương. Chỉ 6 km từ trung tâm thành p...

Ours partners